Tin tức - Thông báo » Tin tức - Sự kiện
HƯỞNG ỨNG NGÀY CHỦ NHẬT XANH
Ngày 04/10/2020
================================== Sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh cùng nhau hưởng ứng ngày Chủ Nhật Xanh nhằm cải tạo cảnh quan sân trường và mặt đường Hồ Đắc Di đón mừng năm học mới. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh hưởng ứng ngày Chủ Nhật Xanh nhé ! ================================= #HCE❤️ #FBA❤️ #Chunhatxanh❤️
»
 
FBA&HR TUNG BỘ ẢNH GÂY SỐC THÚ NHẬN NHỮNG GÌ ĐÃ GÂY RA TRONG THỜI GIAN QUA
Ngày 27/09/2020
Mới đây từ phía FBA&HR vừa công khai bộ ảnh mới, lộ bằng chứng không chuyên tâm thắt chặt an ninh mà lén lút đào tạo siêu phẩm [FANTASTIC BABY_ FBA&HR VERSION] gây ra tình trạng mất tim hàng loạt. Hiện vẫn đang chờ người trong cuộc lên tiếng và vẫn chưa có biện pháp ngăn chặn kịp thời.
»
 
HỌC BỔNG KINH DOANH APEC - Đại học HUẾ
Ngày 13/09/2020
APEC GROUP hợp tác cùng Học viện Happitopia để trao 1000 Suất Học Bổng Kinh Doanh tổng trị giá 16 tỷ tới tay những người trẻ đam mê kinh doanh và khao khát làm giàu. Với mỗi suất học bổng, học viên sẽ được tham dự khóa học thực chiến kinh doanh miễn phí, hỗ trợ học bổng tài chính trong thời gian đào tạo, cơ hội việc làm sau khi kết thúc đào tạo với mức thu nhập lên đến 2000$.
»
 
KỲ THỰC TẾ NGHỀ NGHIỆP CÓ CẢM XÚC LẠ
Ngày 13/09/2020
Thực tế nghề nghiệp là khoảng thời gian trải nghiệm các công việc thực tế, tham gia hoạt động kinh doanh cùng với các công ty của các bạn sinh viên cuối năm 3 của chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh và Quản Trị Nhân Lực. Việc cọ sát với thực tiễn kinh doanh đem lại những cơ hội trưởng thành và cũng giúp các bạn sinh viên nhận ra được nhiều bài học bổ ích.
»
 
Hướng dẫn sử dụng Website Tài nguyên số Dspace
Ngày 07/09/2020
Website Tài nguyên số Dspace có địa chỉ: http://tainguyenso.hce.edu.vn . Website có 11 Bộ sưu tập với gần 7 ngàn tài liệu, bao gồm: Giáo trình, bài giảng, bài báo khoa học, khoá luận, luận văn, luận án,... do các Cán bộ giảng viên, Sinh viên, Học viên cao học và Nghiên cứu sinh của nhà trường thực hiện.
»
 
THỰC TẬP NGHỀ NGHIỆP TẠI THÁI LAN 2019
Ngày 01/07/2020
Tiếp nối thành công của chuyến Thực tập nghề nghiệp (TTNN) tại Thái Lan ba lần trước đây, trong khoảng thời gian từ 26/8 – 1/9/2019, 56 sinh viên thuộc khoa QTKD, 3 sinh viên thuộc khoa KTPT cùng 05 giảng viên hướng dẫn tiếp tục viết tiếp hành trình Thực tập nghề nghiệp lần thứ 4 tại Trường Đại học Kalasin (tách ra từ Đại học Công nghệ Rajamangala Isan), Thái Lan với nhiều trải nghiệm đáng nhớ.
»
 
Ứng dụng “Mô hình mô phỏng kinh doanh CESIM” trong đào tạo tại Khoa Quản trị Kinh doanh
Ngày 20/06/2020
Tại khoa Quản trị Kinh doanh – trường Đại học Kinh tế Huế, kết nối giữa lý thuyết và thực tiễn trên nền tảng “lấy người học là trung tâm” là triết lý giáo dục, cũng là nhiệm vụ giảng dạy được chú trọng hàng đầu. Sinh viên ngoài việc học trên lớp còn thường xuyên tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế tại nhiều doanh nghiệp lớn. Tuy nhiên, cần có một hình thức học tập đổi mới có khả năng cung cấp cho người học cơ hội va đập thực tế và mở rộng tầm nhìn toàn cầu về kinh doanh. Trò chơi mô phỏng kinh doanh CESIM là một công cụ lý tưởng cho mục đích này.
»
 
Chương Trình Thực Tập Nghề Nghiệp Tại Thái Lan
Ngày 20/06/2020
Mùa hè đến rồi, các bạn sinh viên khóa K50 chắc đang rục rịch lên kế hoạch để đi thực tế nghề nghiệp trong dịp hè này đúng không nào. Khoa QTKD gửi thông tin của chương trình những năm trước đây cho các bạn sinh viên năm 3 và cả năm 2, năm 1 tham khảo nhé. Một chương trình thực tế nghề nghiệp tại Thái Lan vô cùng hấp dẫn, đã được Trường ĐH Kinh Tế Huế phối hợp với trường Đại học Kalasin University ở Thái Lan tổ chức, chương trình thực tế nghề nghiệp tại Thái Lan đã thực hiện được 4 năm và vô cùng thành công .
»
 
SINH VIÊN QUẢN TRỊ KINH DOANH ''HỌC MÀ CHƠI, CHƠI MÀ HỌC''
Ngày 19/06/2020
Bên cạnh rất nhiều hoạt động ngoại khóa rèn luyện kỹ năng, sinh viên khoa Quản Trị Kinh Doanh còn được thỏa sức ứng dụng các kiến thức nghề nghiệp tương lai thông qua những hoạt động sinh hoạt học thuật.
»
 
Chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022
Ngày 09/05/2020
Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 5/5/2019 của Bộ Chính Trị, Chỉ thị 38-CT/TU của Ban thường vụ Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế, Kế hoạch 43-KH/ĐU ngày 26/8/2019 của Ban thường vụ Đảng ủy ĐH Huế và Hướng dẫn 04-HD/ĐU ngày 17/3/2020 của Đảng ủy Trường ĐH Kinh tế, Đại học Huế, được sự đồng ý của Đảng ủy Nhà trường, chiều ngày 06 tháng 05 năm 2020 Chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 tại Hội trường Nhà hành chính, Trường Đại học Kinh Tế, Đại học Huế.
»