Tin tức - Thông báo » Tin tức - Sự kiện
THỰC TẬP NGHỀ NGHIỆP TẠI THÁI LAN 2019
Ngày 01/07/2020
Tiếp nối thành công của chuyến Thực tập nghề nghiệp (TTNN) tại Thái Lan ba lần trước đây, trong khoảng thời gian từ 26/8 – 1/9/2019, 56 sinh viên thuộc khoa QTKD, 3 sinh viên thuộc khoa KTPT cùng 05 giảng viên hướng dẫn tiếp tục viết tiếp hành trình Thực tập nghề nghiệp lần thứ 4 tại Trường Đại học Kalasin (tách ra từ Đại học Công nghệ Rajamangala Isan), Thái Lan với nhiều trải nghiệm đáng nhớ.
»
 
Ứng dụng “Mô hình mô phỏng kinh doanh CESIM” trong đào tạo tại Khoa Quản trị Kinh doanh
Ngày 20/06/2020
Tại khoa Quản trị Kinh doanh – trường Đại học Kinh tế Huế, kết nối giữa lý thuyết và thực tiễn trên nền tảng “lấy người học là trung tâm” là triết lý giáo dục, cũng là nhiệm vụ giảng dạy được chú trọng hàng đầu. Sinh viên ngoài việc học trên lớp còn thường xuyên tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế tại nhiều doanh nghiệp lớn. Tuy nhiên, cần có một hình thức học tập đổi mới có khả năng cung cấp cho người học cơ hội va đập thực tế và mở rộng tầm nhìn toàn cầu về kinh doanh. Trò chơi mô phỏng kinh doanh CESIM là một công cụ lý tưởng cho mục đích này.
»
 
Chương Trình Thực Tập Nghề Nghiệp Tại Thái Lan
Ngày 20/06/2020
Mùa hè đến rồi, các bạn sinh viên khóa K50 chắc đang rục rịch lên kế hoạch để đi thực tế nghề nghiệp trong dịp hè này đúng không nào. Khoa QTKD gửi thông tin của chương trình những năm trước đây cho các bạn sinh viên năm 3 và cả năm 2, năm 1 tham khảo nhé. Một chương trình thực tế nghề nghiệp tại Thái Lan vô cùng hấp dẫn, đã được Trường ĐH Kinh Tế Huế phối hợp với trường Đại học Kalasin University ở Thái Lan tổ chức, chương trình thực tế nghề nghiệp tại Thái Lan đã thực hiện được 4 năm và vô cùng thành công .
»
 
SINH VIÊN QUẢN TRỊ KINH DOANH ''HỌC MÀ CHƠI, CHƠI MÀ HỌC''
Ngày 19/06/2020
Bên cạnh rất nhiều hoạt động ngoại khóa rèn luyện kỹ năng, sinh viên khoa Quản Trị Kinh Doanh còn được thỏa sức ứng dụng các kiến thức nghề nghiệp tương lai thông qua những hoạt động sinh hoạt học thuật.
»
 
Chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022
Ngày 09/05/2020
Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 5/5/2019 của Bộ Chính Trị, Chỉ thị 38-CT/TU của Ban thường vụ Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế, Kế hoạch 43-KH/ĐU ngày 26/8/2019 của Ban thường vụ Đảng ủy ĐH Huế và Hướng dẫn 04-HD/ĐU ngày 17/3/2020 của Đảng ủy Trường ĐH Kinh tế, Đại học Huế, được sự đồng ý của Đảng ủy Nhà trường, chiều ngày 06 tháng 05 năm 2020 Chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 tại Hội trường Nhà hành chính, Trường Đại học Kinh Tế, Đại học Huế.
»
 
KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH - GẶP MẶT VÀ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO TÂN SINH VIÊN KHÓA 53 NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH VÀ QUẢN TRỊ NHÂN LỰC
Ngày 09/10/2019
»
 
Khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức các hoạt động thực tập nghề nghiệp quốc tế cho sinh viên
Ngày 26/07/2019
Một trong những nội dung quan trọng trong chương trình đào tạo của Khoa Quản trị Kinh doanh, trường đại học Kinh tế Huế được sinh viên cực kỳ yêu thích đó là chương trình thực tập nghề nghiệp Quốc tế. Nhờ vào sự hợp tác quốc tế với nhiều trường đại học uy tín ở nước ngoài, khoa Quản trị Kinh doanh mang đến cho sinh viên nhiều sự lựa chọn thú vị cho các đợt thực tập nghề nghiệp của mình. Các bạn có cơ hội tham gia thực tế nghề nghiệp tại Thái Lan (liên kết với trường Đại học Kalasin), tại Đài Loan (liên kết với trường Đại học quốc gia Đông Hoa), hoặc nếu các bạn yêu thích xứ sở Kim Chi thì có thể đăng ký thực tập tại Hàn Quốc (liên kết với trường đại học Woosong).
»
 
Khai mạc Khoá tập huấn giảng viên nguồn: Phát triển ý tưởng, xây dựng đề án và phân tích tình huống khởi sự kinh doanh
Ngày 05/03/2019
Trong khuôn khổ dự án VIBE (Chương trình Quỹ trao đổi giáo dục Việt Nam - Ireland) vào chiều nay 26/02/2019, Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế khai mạc lớp Tập huấn cho giảng viên nguồn về: Phát triển ý tưởng, xây dựng đề án và phân tích tình huống khởi sự kinh doanh. Lớp tập huấn thu hút đông đảo cán bộ chủ chốt từ Hiệp hội Doanh nghiệp, hiệp hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thừa Thiên Huế và giảng viên Trường Đại học Kinh tế.
»
 
Hội thảo: Tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp trong hoạt động đào tạo về quản trị kinh doanh
Ngày 14/12/2018
Trong khuôn khổ các hoạt động của Dự án VIBE do Đại Sứ quán Ireland tài trợ, sáng ngày 11/12/2018, Khoa Quản trị Kinh doanh (QTKD), Trường Đại học Kinh tế Huế đã tổ chức Hội thảo “Tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp trong hoạt động đào tạo về Quản trị Kinh doanh”.
»
 
Khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức đối thoại với sinh viên
Ngày 08/11/2018
Thực hiện quy chế dân chủ trong Nhà trường và các quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác sinh viên, đồng thời nhằm tạo diễn đàn đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo Khoa với sinh viên, chiều ngày 4/11/2018, Khoa Quản trị Kinh doanh (QTKD), Trường Đại học Kinh tế tổ chức chương trình gặp mặt, đối thoại với sinh viên.
»