BỘ MÔN THƯƠNG MẠI VÀ KINH DOANH QUỐC TẾ TỔ CHỨC BUỔI TƯ VẤN LỰA CHỌN CHUYÊN NGÀNH CHO SINH VIÊN KHÓA K51 KINH DOANH THƯƠNG MẠI
Ngày 20/04/2018

 

Vào lúc 17h00, ngày 20 tháng 04 năm 2018, tại hội trường Đại học Kinh tế Huế. Bộ môn Thương mại và Kinh doanh Quốc tế (TM&KDQT), Khoa Quản trị Kinh doanh (QTKD) đã tổ chức buổi tư vấn dành cho các bạn sinh viên khoa K51 Kinh doanh Thương mại trong việc lựa chọn chuyên ngành học trong thời gian sắp tới.

Đến dự buổi tư vấn, có PGS. TS. Nguyễn Đăng Hào  - Trưởng Khoa QTKD, Trưởng Bộ môn TM&KDQT; TS. Phan Thanh Hoàn – Trưởng phòng Đào tạo Đại học; TS. Nguyễn Xuân Thủy – Phó Giám đốc VNPT tỉnh Thừa Thiên Huế và toàn thể giảng viên của Bộ môn. Đặc biệt, là sự tham dự của hơn 130 bạn sinh viên Khóa K51 Kinh doanh Thương mại.

 

PGS. TS. Nguyễn Đăng Hào giới thiệu về hai chuyên ngành học

Mở đầu buổi hội thảo, PGS. TS. Nguyễn Đăng Hào đã trình bày tổng quan về Bộ môn TM&KDQT, cũng như nội dung cụ thể về hai chuyên ngành Thương mại Điện tử (TMĐT) và Kinh doanh Thương mại (KDTM). Tiếp đến, TS. Nguyễn Xuân Thủy đã giới thiệu đến các bạn sinh viên những định hướng nghề nghiệp trong tương lai, những cơ hội và những kỹ năng cần có để lựa chọn chuyên ngành phù hợp. Bên cạnh đó, những quy định và thủ tục đăng ký chuyên ngành đã được TS. Phan Thanh Hoàn tư vấn kỹ cho các bạn sinh viên Khóa K51 Kinh doanh Thương mại.

TS. Nguyễn Xuân Thủy giới thiệu định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên

TS. Phan Thanh Hoàn giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên về quá trình đăng ký và lựa chọn ngành học

Sau hơn 2 giờ làm việc, buổi tư vấn đã điễn ra trong không khí cởi mở và nghiêm túc. Buổi tư vấn đã giải đáp mọi thắc mắc của các bạn sinh viên trong việc lựa chọn chuyên ngành sắp tới.

Quang cảnh buổi tư vấn

ThS Lê Văn Phúc