Tin tức - Thông báo » Tin tức - Sự kiện
Khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức các hoạt động thực tập nghề nghiệp quốc tế cho sinh viên
Ngày 26/07/2019

 

Một trong những nội dung quan trọng trong chương trình đào tạo của Khoa Quản trị Kinh doanh, trường đại học Kinh tế Huế được sinh viên cực kỳ yêu thích đó là chương trình thực tập nghề nghiệp Quốc tế. Nhờ vào sự hợp tác quốc tế với nhiều trường đại học uy tín ở nước ngoài, khoa Quản trị Kinh doanh mang đến cho sinh viên nhiều sự lựa chọn thú vị cho các đợt thực tập nghề nghiệp của mình. Các bạn có cơ hội tham gia thực tế nghề nghiệp tại Thái Lan (liên kết với trường Đại học Kalasin), tại Đài Loan (liên kết với trường Đại học quốc gia Đông Hoa), hoặc nếu các bạn yêu thích xứ sở Kim Chi thì có thể đăng ký thực tập tại Hàn Quốc (liên kết với trường đại học Woosong).

 Nghe giới thiệu và trải nghiệm các công nghệ mới tại ETRI, Hàn Quốc

Đến với chương trình thực tập ở Thái Lan, các bạn sinh viên được giao lưu với các bạn sinh viên các nước và người dân bản địa vô cùng đáng mến. Đặc biệt, sinh viên có cơ hội tham quan để tìm hiểu tình hình hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp tại các nước. Bên cạnh đó, sinh viên cũng được tham gia các hoạt động xã hội, biểu diễn văn nghệ, giao lưu văn hóa, thể thao… Với các trải nghiệm quí giả từ các chuyến thực tập nghề nghiệp quốc tế, sinh viên có thể mở rộng tầm nhìn và học hỏi thêm được nhiều điều thú vị về con người cũng như văn hóa của nước bạn.

Sinh viên khoa QTKD giao lưu với các bạn sinh viên trường Đại học Kalasin, Thái Lan

Để tham gia thực tập nghề nghiệp quốc tế, sinh viên có nhiều lựa chọn khác nhau. Chẳng hạn các đợt thực tập nghề nghiệp tại  xứ sở chùa Vàng sẽ  mang lại cho các bạn sinh viên những khám phá tuyệt vời về văn hóa và cuộc sống của người Thái và mở rộng tầm hiểu biết về hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp và người dân Thái Lan. Qua những chuyến đi này, các bạn sinh viên được tham quan các doanh nghiệp sản xuất và thương mại để đúc rút những kinh nghiệm thực tiễn quý giá.

Đoàn thực tập tham quan doanh nghiệp dệt may tại Thái Lan

Đoàn thực tập nghề nghiệp tham quan siêu thị Makro

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên QTKD cũng có thể lựa chọn cho  các chuyến thực tập tại Hàn Quốc và Đài Loan với những hoạt động cũng không kém phần hấp dẫn.

Đoàn thực tập Hàn Quốc đi thực tế tại doanh nghiệp

 Sinh viên khoa QTKD trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc

Nếu các bạn muốn có những chuyến đi thực tập quốc tế hữu ích và đáng nhớ của đời sinh viên, hãy tham gia cùng khoa QTKD nhé !