Tin tức - Thông báo » Tin tức - Sự kiện
KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH - GẶP MẶT VÀ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO TÂN SINH VIÊN KHÓA 53 NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH VÀ QUẢN TRỊ NHÂN LỰC
Ngày 09/10/2019

 

Chiều ngày 29/09/2019, Bộ môn Quản trị kinh doanh tổng hợp (QTKDTH) - Khoa Quản trị Kinh doanh (QTKD), Trường Đại học Kinh tế đã tổ chức buổi gặp mặt và định hướng nghề nghiệp cho tân sinh viên Khóa 53, ngành Quản trị Kinh doanh và ngành Quản trị Nhân lực. Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của anh Nguyễn Mậu Nhật Khánh – Giám đốc FPT Telecom – Chi nhánh Huế; anh Anh Phan Quốc Vinh – Trợ lý Tổng Giám đốc của Công ty Cổ phần du lịch DMZ Huế; TS Hoàng Trọng Hùng – Trưởng bộ môn QTKDTH - Phó Trưởng Khoa QTKD; TS Lê Thị Phương Thảo – Phó Trưởng Bộ môn QTKDTH - Phó Trưởng Khoa QTKD; cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 500 các bạn sinh viên ngành QTKD và QTNL.

 

 

Trưởng bộ môn QTKD - TS Hoàng Trọng Hùng chia sẻ thông tin về ngành học 

Tại buổi lễ, TS Hoàng Trọng Hùng đã giới thiệu thông tin chung về Khoa QTKD, các thông tin về các ngành học của Khoa cũng như cơ cấu nhân sự, thành tích của Khoa trong những năm vừa qua. Các kiến thức ngành học; chương trình thực tế nghề nghiệp trong nước và quốc tế, hoạt động liên kết với doanh nghiệp; các hoạt động và các câu lạc bộ kỹ năng của sinh viên; các cuộc thi và các giải thưởng gần đây của sinh viên khoa QTKD; các hoạt động nghiên cứu khoa học được giới thiệu đến các bạn Tân sinh viên. Ngoài ra, chương trình đào tạo chi tiết và những lĩnh vực việc làm sau khi ra trường của các bạn Tân sinh viên được giới thiệu một cách rõ ràng nhằm mục đích cho các bạn Tân sinh viên có một cái nhìn toàn cảnh về ngành học và việc làm sau khi ra trường. Từ đó, giúp các bạn Tân sinh viên có kế hoạch học tập phù hợp.

 

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

 

Anh Phan Quốc Vinh – Trợ lý Tổng Giám đốc của Công ty Cổ phần du lịch DMZ Huế chia sẻ việc chú ý đến trang phục bản thân, vẻ bên ngoài để tạo được ấn tượng đầu tiên tốt đẹp của bản thân đối với nhà tuyển dụng. Anh đã chia sẻ những thông tin bổ ích về việc qua khó khăn trong cuộc sống để có thể hoàn thành chương trình Đại học. Anh chia sẻ đối với một tân sinh viên, việc bản lĩnh trước những cám dỗ của cuộc sống là một điều không thể thiếu đối với các bạn Tân sinh viên.

 

Anh Nguyễn Mậu Nhật Khánh – Giám đốc Công ty FPT Telecom – Chi nhánh Huế chia sẻ cách lắng nghe, học hỏi từ người khác, cách để tự tin trong công việc, kỹ năng làm việc nhóm và tầm quan trọng của việc trau dồi thêm các kỹ năng giao tiếp cho các bạn Tân Sinh viên.

Buổi gặp mặt này đã tạo nên niềm hào hứng cũng như nhiều thông tin bổ ích, thú vị cho các bạn Tân Sinh viên, những người chỉ vừa chỉ mới rời ghế phổ thông nhà trường để bước vào một môi trường mới , một ngôi nhà mới – Khoa QTKD – Trường Đại học Kinh tế.

 

Một số hình ảnh về buổi gặp mặt 

 

Nguyễn Quốc Khánh