Tin tức - Thông báo » Tin tức - Sự kiện
SINH VIÊN QUẢN TRỊ KINH DOANH ''HỌC MÀ CHƠI, CHƠI MÀ HỌC''
Ngày 19/06/2020

Bên cạnh rất nhiều hoạt động ngoại khóa rèn luyện kỹ năng, sinh viên khoa Quản Trị Kinh Doanh còn được thỏa sức ứng dụng các kiến thức nghề nghiệp tương lai thông qua những hoạt động sinh hoạt học thuật.

Rất nhiều câu lạc bộ chuyên môn đã được thành lập, như: câu lạc bộ học làm giàu, câu lạc bộ Dynamics, câu lạc bộ nghiên cứu khoa học, …. Và rất nhiều sân chơi rèn luyện kỹ năng chuyên môn, như: cuộc thi Dynamics, cuộc thi Khởi nghiệp, cuộc thi nhà quản trị tài ba,…

Đa phần những hoạt động này nhận được nhiều sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình từ phía các bạn sinh viên và trở thành một trong những trải nghiệm đắt giá trong quãng thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường. Cùng điểm qua một số hoạt động tiêu biểu nào!

Với mục tiêu trải nghiệm thực tế, Chương trình “Thực Tập Sinh Tiềm Năng” do CLB Học Làm Giàu tổ chức với sự tham gia của 15 Doanh nghiệp đa ngành nghề lĩnh vực và hơn 30 đại diện từ phía các Doanh nghiệp tham gia phỏng vấn, tại đây sinh viên có thể gặp gỡ nhà tuyển dụng và lựa chọn tham gia phỏng vấn trực tiếp vào doanh nghiệp mình thích, phù hợp với thế mạnh của bản thân để có cơ hội trở thành thực tập sinh của những công ty này.

Ngoài ra còn có Chương trình “Giao Lưu DYNAMIC 2019 – Phát triển nghề nghiệp với tập đoàn đa quốc gia và Làm thế nào để Khởi nghiệp Thành công” do CLB Sinh viên Khởi nghiệp – Dynamic với mong muốn giúp các bạn có thể giao lưu, học hỏi, mở rộng các mối quan hệ đồng thời là nơi để các bạn thể hiện bản thân, khẳng định vị trí của mình và xác định phương hướng phát triển trong tương lai.

Những hoạt động ngoại khóa này diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn trong lòng mỗi sinh viên, đây còn là nơi củng cố vững chắc những kiến thức mà mình đã được học trên giảng đường, để từ đó tiếp tục hình thành và phát triển năng lực như: năng lực tự hoàn thiện, năng lực thích ứng, năng lực giao tiếp, năng lực thuyết trình, khả năng quản lý, đánh giá kết quả… điều này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, giúp “Ghi điểm” trong mắt nhà tuyển dụng sau này. Chính từ những hoạt động phong phú này, sinh viên ngành QTKD có cơ hội hoàn thiện nền tảng kiến thức vữn
g chắc, nâng cao tính sáng tạo, sự tự tin cũng như kỹ năng giải quyết vấn đề, và nuôi dưỡng tinh thần trách nhiệm đối với xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh về các hoạt động


Cre: CLB Sinh viên Khởi nghiệp - Dynamic HCE
Cre: CLB Học Làm Giàu. HCE