Tin tức - Thông báo » Tin tức - Sự kiện
KỲ THỰC TẾ NGHỀ NGHIỆP CÓ CẢM XÚC LẠ
Ngày 13/09/2020

 Thực tế nghề nghiệp là khoảng thời gian trải nghiệm các công việc thực tế, tham gia hoạt động kinh doanh cùng với các công ty của các bạn sinh viên cuối năm 3 của chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh và Quản Trị Nhân Lực.

Việc cọ sát với thực tiễn kinh doanh đem lại những cơ hội trưởng thành và cũng giúp các bạn sinh viên nhận ra được nhiều bài học bổ ích.
Năm nay, thực tế nghề nghiệp của các bạn sinh viên chuyên ngành QTKD & QTNL do Cô Vy tung hoành nên có đôi chút khó khăn nhưng đã tạo ra nét riêng cho mùa Thực tế nghề nghiệp.
"Em đây học cách quản (trị) nhân (lực) với tiền (kinh doanh), mà quên học cách refund tim chàng."
Khi mà đam mê không còn là "nàng thơ" và sinh viên nhà mình cũng không còn là "những kẻ mộng mơ" thì làm sao để giữ nhau?
Cùng theo chân các bạn sinh viên năm 3, chuyên ngành QTKD & QTNL, trải nghiệm một kỳ thực tế nghề nghiệp đầy kỷ niệm mùa Cô Vy nhé!
Xem điều gì đã giúp các homie QTKD & QTNL giữ được lửa trước hiện thực nào.
"Một bước đi vạn dặm vui" từ lý thuyết ra thực tiễn của các nhà quản trị tương lai trong kì thực tế nghề nghiệp đầy kỷ niệm mùa Cô Vy nữa.
Các sinh viên chuyên ngành QTKD & QTNL đã có cơ hội được giao lưu trực tiếp, được nhận những lời khuyên bổ ích với các Tập đoàn lớn, Đa quốc gia như Abbot, Vinperl, APEC,... và hơn hết những buổi giao lưu bổ ích ấy còn mở ra cơ hội tuyệt vời là được làm việc tại những "điểm đến xịn xò" này đó nha^^
Ngoài ra còn được tham dự các lớp kỹ năng riêng do Bộ môn cùng Bệ Phóng Việt Nam Digital 4.0 từ Google hợp tác trainning riêng cho các hommie nè^^
Feedback cho sinh viên nhà mình thế này đủ bling bling chưa nào^^